• BA HỌC SINH XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHÌ THI TÌM HIỂU VỀ ASEAN TRÊN TRUYỀN HÌNH

Ngày tạo: 08:47, 19/12/2022
    Tối ngày 25/11/2022, ba học trò đại diện cho nhà trường tham dự chương trình thi Tìm hiểu về các nước ASEAN trên truyền hình. Đó là các bạn Nguyễn Hoàng Hà Anh 12A1, Nguyễn Lê Quỳnh Anh lớp 12D1 và Tạ Duy Anh lớp12D1. Được biết, các bạn có phần hùng biện bằng Tiếng Anh khá xuất sắc. Cuộc thi bao gồm 3 đội thi. Kết quả: Nhất: THCS-THPT Newton Nhì: THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, Ba: THPT Amsterdam. Những hoạt động như thế này chính là cách học sinh THPT Phan Huy Chú - Đống Đa được rèn luyện đúng với Tuyên ngôn sứ mệnh: Hiểu dân tộc, Yêu đất nước và chủ động Hội nhập quốc tế.